Đánh giá : máy rửa bát Fujishan có tốt không ?

MÁY RỬA BÁT GIA ĐÌNH FUJISHAN CÔNG NGHỆ TỪ NHẬT BẢN

Thông tin chung máy rửa bát Fujishan

• Rửa được 12 bộ

• Tiết kiệm năng lượng: A ++

• Tiêu thụ năng lượng: 0.90kwh

• Tiêu thụ nước: 11L

• Tiếng ồn: 49db

Sản phẩm máy rửa bát đến từ Nhật Bản an toàn, rửa bát sạch với nước nóng 45-70 độ. Sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa cơm ngon miệng

Máy rửa bát đã trở thành sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình hiện nay. Không chỉ giúp các chị em nội trợ bớt mệt nhọc hơn trong công việc gia đình mà máy rửa bát còn giúp tiết kiệm nước hơn so với việc rửa bằng tay. Ngoài ra khi sử dụng máy rửa bát gia đình còn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bởi chu trình rửa của máy rửa bát đều được sử dụng bằng nước nóng nên tất các bát đĩa đều được tuyệt trùng và sấy khô.

Máy rửa bát hiện nay trên thị trường có 2 loại : dòng máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu và dòng máy rửa bát nhập khẩu Châu Á. Mỗi thương hiệu đều có loại máy rửa bát đặt bàn máy rửa bát mini, máy rửa bát độc lập, máy rửa bát âm tủ.

Tùy theo diện tích cụ thể của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp với điện tích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

1. Dòng máy nhập khẩu nhập khẩu của Châu Âu : có giá dao động từ 18 triệu trở nên đây là dòng máy rửa bát cao cấp có độ bền cao, sử dụng tiết kiệm điện và tiết kiệm nước. Hãng máy rửa bát đang được bán chạy trên thị trường : máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen, máy rửa bát teka …

2. Dòng máy nhập khẩu từ Châu Á: có giá dao động từ 12 đến 18 triệu : các dòng máy rửa bát này có nguồn gốc xuất xứ của Malaysia hoặc Nhật Bản… hãng tiêu biểu trong phân khúc hàng này là : máy rửa bát Fujshan… Chúng tôi là một trong những hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy rửa bát uy tín của Nhật bản , chất lượng cao, để chọn mua một sản phẩm tốt, thích hợp cho không gian gia đình bạn hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Máy rửa bát còn được chia theo hai loại máy rửa bát đặt độc lập và máy rửa bát đặt âm dưới bàn đá tủ bếp ngoài ra được phân khúc ra hai dòng chính: Máy rửa bát cao cấp và Máy rửa bát giá rẻ.

Quý khách nên tham khảo trước khi mua dòng sản phẩm máy rửa bát gia đình để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình:

Các chế độ rửa

– Có các chế độ rửa: Mạnh , thông thường, tiết kiệm, 1 giờ, ly cốc, rửa nhanh hay rửa tráng

– Chế độ hẹn giờ rửa

– Chế độ sấy khô sau khi rửa

Rửa mọi thiết bị nấu ăn

– Rửa bát đũa, chén, đĩa, cốc, xong nồi, chảo, thớt

– An toàn khi sử dụng

– Sản phẩm máy rửa bát của chúng tôi an toàn với người sử dụng, cả trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mại Máy Rửa Bát !

Chat zalo
Gọi điện ngay